Home ที่พักแนะนำ นอนฟังเสียงคลื่น มองวิวทะเล กับ 5 ที่พักทำเลเลียบหาด “บางแสน”

นอนฟังเสียงคลื่น มองวิวทะเล กับ 5 ที่พักทำเลเลียบหาด “บางแสน”

24 second read
ปิดความเห็น บน นอนฟังเสียงคลื่น มองวิวทะเล กับ 5 ที่พักทำเลเลียบหาด “บางแสน”
0
346

ทุกครั้งที่จะไปเที่ยวทะเลเพราะใจและร่างกายเรียกร้องที่จะสัมผัสกับความสวยงามของทะเล แต่วันหยุดมีน้อย ช่วงเทศกาลก็ไม่อยากไป คนเยอะไม่ต้องการไปแย่งคนอื่นเที่ยว ชอบอะไรที่มันง่ายๆ ชิลๆ มากกว่า แล้ววันหยุด 2 วัน เสาร์-อาทิตย์ จะไปเที่ยวทะเลที่ไหนได้ ถ้าไม่ใช่ที่ใกล้ๆ กรุงเทพฯ อย่างบางแสน ขับรถประมาณ 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็ถึงจุดหมาย บางแสนเป็นหาดที่ครบครันทั้งเรื่องเที่ยวสุดชิล กิจกรรมทางทะเลก็อัดแน่น เรื่องกินก็มีให้ตลอด ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็มีของให้กิน! เรียกว่า ท้องไม่มีเวลาหิวกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะถนนเลียบหาดบางแสนของกินเพียบ เราจึงรวบรวม 5 ที่พักเลียบหาดบางแสนที่คิดว่า ตกแต่งเก๋ วิวทะเลดี บรรยากาศเริด มาพร้อมราคาไม่สูงกระเป๋าสตางค์ไม่แบนให้เลือกไปนอนได้แบบชิลๆ ทุกอาทิตย์ไปเลย

1. The Day Hotel

หากมีงบจำกัดแต่อยากได้ที่พักวิวดีๆ อีกทั้งยังติดถนนเลียบหาดบางแสนก็ต้องยกให้ “The Day Hotel” เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีวิวดี๊ดีหากเทียบกับราคาที่จ่ายไปถือว่าคุ้ม การตกแต่งห้องพักสวยงาม สะอาดสะอ้าน ขนาดห้องกำลังดี ไม่กว้างจนวังเวง หรือเล็กไปจนอึดอัด การเดินทางก็สะดวกเพราะอย่างที่บอกว่าอยู่ใกล้หาดบางแสน จึงหาไม่ยากหากใครจะมาพักถึงแม้ไม่มีรถส่วนตัวมาก็ตาม โบกรถ 2 แถวก็ถึงที่พักได้ไม่แคร์

  • ราคาเริ่มต้น 920 บาท
  • โทร 08-9543-2221

จองที่พัก The Day Hotel กับ Traveloka

2. โคสต์ต้า บางแสน (Coasta Bangsaen)

สะดุดตาด้วยสีสันสดใส สดชื่นตามสไตล์ที่พักริมทะเล “โคสต์ต้า บางแสน” ติดริมหาดสุดๆ มีเพียงถนนเลียบหาดเท่านั้นที่เป็นตัวกลั้นโรงแรมนี้กับทะเล ที่นี่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นหากใครชอบถ่ายรูปน่าจะชอบ เพราะมีมุมที่ตกแต่งไว้เก๋ๆ สำหรับแชะภาพมากมาย ถึงแม้ตัวโรงแรมไม่ได้ใหญ่มากแต่ขนาดห้องที่จัดไว้ค่อนข้างกว้างขวาง โปร่งโล่ง สะอาด ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือเป็นแก๊งค์ก็มีห้องตอบโจทย์ให้คุณแน่นอน

  • ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท
  • โทร. 038-384-000

จองที่พัก โคสต์ต้า บางแสน กับ Traveloka

3. โคโค่บีช รีสอร์ท (Coco Beach Resort)

อีกหนึ่งที่พักติดหาดบางแสนที่มีความฮอตไม่แพ้ใคร “โคโค่บีช รีสอร์ท” ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นเช่นกัน แต่แอบแฝงไว้ด้วยความเรียบง่าย เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวถึงแม้ว่า ที่พักจะติดริมหาดแต่ก็ไม่มีความวุ่นวาย คุณจะได้เห็นวิวทะเลยามเช้าและยามเย็นอย่างประทับใจ เพราะเขารู้ว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการคือ วิวสวยๆ ดังนั้นทุกห้องจึงหันหน้าเข้าทะเล ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างจัดเต็มกันไปเลย

  • ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท
  • โทร. 038 383 994

จองที่พัก โคโค่บีช รีสอร์ท กับ Traveloka

4. โรงแรม เดอะ เซส (The Sez Hotel)

เรื่องวิวสวยที่นี่ไม่ยอมแพ้ สำหรับ “โรงแรม เดอะ เซส” ถึงแม้ว่าพื้นที่ของโรงแรมไม่ได้กว้างมากนักแต่ก็มีเสน่ห์ที่น่าสน ด้วยการดีไซน์ตัวอาคารไว้อย่างทันสมัย มีห้องพักให้เลือกถึง 3 สไตล์ ทั้ง Deluxe, Superior และ Suite ทุกห้องแต่งไว้อย่างโปร่งโล่ง พื้นที่ใช้สอยภายในห้องมีให้ใช้อย่างเต็มที่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แต่น่าเสียดายไม่มี WIFI ฟรีให้ แต่หากใครที่พกแล็บท็อปมาด้วยก็ฟินเลยเพราะเขามีสาย Lan ให้อินเตอร์เน็ตก็เร็วปรู๊ดปร๊าดไปเลย

  • ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท
  • โทร. 038 381 666

จองที่พัก โรงแรม เดอะ เซส กับ Traveloka

5. โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel)

หากคุณต้องการความส่วนตัวที่นี่คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา “โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ” เป็นโรงแรมที่มีพื้นที่ติดหาดบางแสนยาวที่สุด ตกแต่งผสมผสานความเป็นไทยและความโมเดิร์นได้เป็นอย่างดี ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งบังกะโล หรือเป็นห้องมีมากถึง 216 ห้อง ชอบแบบไหนก็เลือกพักในแบบที่เป็นคุณ บรรยากาศรอบๆ โรงแรมร่มรื่น พื้นที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่หากมาเป็นครอบครัวเด็กๆ ก็ได้สนุกสนานกันแน่นอนเพราะมีสไลเดอร์ให้เล่นด้วยน้า

  • ราคาเริ่มต้น 2,100 บาท
  • โทร. 038 399 899

จองที่พัก โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ กับ Traveloka

หากไปเที่ยวบางแสนแล้วไม่ได้พักที่ๆ ติดทะเลเราว่าน่าเสียดาย เพราะหากได้พักใกล้หาดบางแสนคุณจะได้สัมผัสเสน่ห์ของบางแสนอย่างเต็มที่ และชีวิตจะง่ายมากขึ้นหากได้จองที่พักเลียบหาดบางแสนกับ Traveloka เพราะจะได้ราคาที่พักถูกกว่าใครๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจองใดๆ เห็นราคาไหนจ่ายแค่นั้น ไม่มีบัตรเครดิตก็จองผ่านออนไลน์ได้ จ่ายด้วยเงินสดสบายใจไปอีก ชำระเงินได้หลายช่องทางด้วยนะ ทั้งเคาน์เตอร์เซอร์วิส อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง ATM ก็ได้นะเออ อยากมีชีวิต คลิกเลย

Load More Related Articles
Load More By Supaman Tatong
Load More In ที่พักแนะนำ
Comments are closed.

บทความน่าสนใจ

ไทยออยล์ ศรีราชา เปิดรับสมัครงานตำแหน่ง Operator & Engineer ประจำโรงกลั่นน้ำมัน 2562 จำนวนมาก

บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจด้าน โรงกลั่น … …