Home ที่พักแนะนำ จัดให้แล้ว 8 ที่พักบางแสน ทาสหมาแมว พาสัตว์เลี้ยงไปพักได้

จัดให้แล้ว 8 ที่พักบางแสน ทาสหมาแมว พาสัตว์เลี้ยงไปพักได้

11 second read
ปิดความเห็น บน จัดให้แล้ว 8 ที่พักบางแสน ทาสหมาแมว พาสัตว์เลี้ยงไปพักได้
0
27

เอาใจคนมีสัตว์เลี้ยง ชอบเที่ยวด้วย แต่ก็ไม่อยากทิ้งน้องๆ ไว้ที่บ้านด้วย เราได้ Traveloka แอปพลิเคชั่นจองที่พัก มารวมที่พักที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงไปนอนด้วยได้ ที่สำคัญคือเที่ยวใกล้ๆ นี่เอง บางแสนไม่ไกลกรุงเทพ ขับรถแป๊บเดียวก็ได้เที่ยวพักผ่อน มีทั้งทะเล ร้านอาหาร ที่เที่ยวเยอะ ที่พักบางแสนก็เพียบ รับรองว่าไม่เบื่อทั้งคุณและสัตว์เลี้ยงที่คุณรักเลย ใครพร้อมแล้วก็ตามไปเที่ยวบางแสนและจองที่พักบางแสนแล้วก็ออกเดินทางกันเลย

1. ปาโต้ย เฮ้าส์

เป็นที่พักบางแสนแห่งนี้เป็นสไตล์รีสอร์ท หากใครที่ลองมาพักที่นี่ต้องได้รับความเพลิดเพลินแน่นอน เพราะนอกจากบรรยากาศดีแล้ว ที่นี่ก็เงียบสงบมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม หลับสบาย รอบที่พักก็ต้นไม้เยอะ สบายตา และสบายใจด้วยการบริการจากพนักงาน มีที่จอดรถสะดวก ราคาเหมาะสม และแน่นอว่าคุณพาน้องหมา น้องแมว สัตว์เลี้ยงมาได้แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดกับที่พักก่อนนะ
จองที่พักบางแสน กับ Traveloka คลิกเลย

2. บางแสน เฮอริเทจ

สำหรับแขกท่านใดที่มีสัตว์เลี้ยง การได้มาพักที่นี่คือ สวรรค์ทั้งน้องๆ และคุณเอง ที่นี่โดดเด่นในเรื่องของบรรยากาศที่พัก โรงแรมกว้างขวาง ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ และที่จอดรถรองรับแขกได้อย่างเพียงพอ ห้องพักดี ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ที่นอนหลับสบาย มีความเป็นส่วนตัวด้วยนะ หากต้องการพักผ่อนมาเที่ยวบางแสนที่นี่มีให้แบบน่าประทับใจ แถมพาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ด้วยสบาย ซึ่งก็มีใช้จ่ายเพิ่มเติมนะ เพียงแจ้งล่วงหน้า ทางที่พักจะเตรียมทุกอย่างสำหรับน้องหมา น้องแมวไว้ให้เลย ตัวละ 400 บาท
จองที่พักบางแสน กับ Traveloka คลิกเลย

3. Hy Resort

ที่พักบางแสน ชนะเลิศเรื่องสีสันสดใส ตกแต่งไว้แตกต่างด้วยโมเดิร์นที่แสนเก๋ไก๋ มีมุมถ่ายรูปมากมาย และก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นจากการบริการที่ดีสุดประทับใจจากพนักงาน ห้องพักตกแต่งหน้ารัก ความสะดวกสบายครบครัน ทั้งเครื่องนอน เครื่องใช้ในห้องนอน และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในห้องน้ำ มีสระว่ายน้ำถ้ามาเที่ยวพักแบบครอบครัวเด็กๆ สนุกแน่นอน อีกทั้งยังพาสัตว์เลี้ยงมาพักผ่อนมีความสุขได้ด้วย แต่ก่อนจะนำน้องๆ ที่รัพกมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนนะ
จองที่พักบางแสน กับ Traveloka คลิกเลย

4. ทามาริน่า รีสอร์ท

ที่พักบางแสน ใกล้ทะเล มีความสวนธรรมชาติ สดชื่น ร่มรื่นย์ในแบบที่มาพักผ่อนแล้วได้ชาร์จพลังอย่างเต็มอิ่ม ดีงามด้วยพนักงานบริการเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด มีระเบียงตอนเช้าได้เห็นวิวสวยมาก เตียงใหญ่หลับสบาย บรรยากาศเงียบสงบ มีอาหารเช้าให้ด้วยนะ รับรองว่าตื่นเช้าไปกินไม่ผิดหวัง มีสระว่ายน้ำให้ออกกำลังกายเล่นน้ำเพลินๆ น้องหมาสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางที่พัก
จองที่พักบางแสน กับ Traveloka คลิกเลย

5. เดย์ทู บางแสน

มองหาที่พักบางแสนสุดชิล ราคาดีงาม แบบสบายกระเป๋าเงิน แถมพาสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวพักผ่อนได้ด้วย แนะนำที่นี่เลย เดย์ทูบางแสน ที่พักน่ารัก แต่เรื่องบริการไม่แพ้ที่พักที่ไหน เพราะพนักงานน่ารักบริการเป็นกันเองดีมาก ที่พักสะอาด ห้องพักตกแต่งน่ารัก บอกเลยว่ารูปตรงปก พิกัดที่ตั้งดีเพราะใกล้แหล่งซื้ออาหารทะเล อย่างที่เกริ่นไว้น้องหมาเข้าพักได้ แต่อย่าลืมแจ้งล่วงหน้า สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายด้วยนะ
จองที่พักบางแสน กับ Traveloka คลิกเลย

6. Bansuan Bangsaen Resort

ที่พักบางแสน สไตล์คลาสสิก สไตล์บ้านสวนสมชื่อเลย หากมองหาที่พักบางแสนบรรยากาศร่มรื่น อากาศดี ชิลล์ๆ เหมือนได้มาพักผ่อนบ้านญาติที่ต่างจังหวัด ก็ที่นี่เลยราคาที่พักไม่แพง แถมเป็นกันเองในเรื่องของการบริการ ห้องพักเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เป็นแบบวินเทจ แต่เครื่องใช้ต่างๆ ก็ครบครันเลยนะ มีแอร์เย็นฉ่ำ มีอาหารเช้าแสนอร่อยเตรียมไว้ให้ ที่สำคัญทาสหมาแมวก็พาสัตว์เลี้ยงไปได้ด้วย
จองที่พักบางแสน กับ Traveloka คลิกเลย

7. Betta Hostel

ที่พักบางแสน สไตล์โฮทเทล แต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องพักดี มีทั้งแบบห้อง และแบบแคปซูล ห้องพักสะอาด บรรยากาศตกแต่งโมเดิร์น มีบาร์ให้นั่งชิลล์ด้วย มีอาหารเช้าให้ เลือกระหว่างข้าวต้มกับไข่กระทะ เลือกแบบไหนก็ได้เพราะอร่อยทั้ง 2 แบบ ที่พักใกล้หาด วิวที่พักดีแน่นอน และถ้าใครมีสัตว์เลี้ยง สามารถพาน้องๆ มาพักได้ด้วยนะ ตัวละ 150 บาท ปล.แจ้งก่อนนำมาเข้าพักด้วยนะ
จองที่พักบางแสน กับ Traveloka คลิกเลย

8. อนัญญา เรสซิเดนซ์

ที่พักบางแสน มีที่พักที่สามารถพาน้องๆ สัตว์เลี้ยงน่ารักไปได้หลายแห่ง อย่างที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักบางแสนที่พาหมาแมวไปพักได้ มาพร้อมกับการบริการดีๆ เจ้าของบริการเองซึ่งก็น่ารักมาก ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี มาพร้อมกับห้องสะอาดๆ ที่กว้างขวาง ความสะดวกในห้องครบครัน บรรยากาศเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำวิวดีๆ อีกทั้งยังมีอาหารเช้าให้ด้วย เป็นที่พักที่คุ้มค่ามากจริงๆ
จองที่พักบางแสน กับ Traveloka คลิกเลย

ใครมีสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวบางแสนก็ตามไปพักให้ครบทุกที่ได้เลย แต่ละที่พักน่ารัก บรรยากาศแตกต่างกัน อย่าลืมจองที่พัก กับ Traveloka ด้วย รับรองว่า จองง่าย จ่ายสะดวก คุ้มค่าแน่นอน

Load More Related Articles
Load More By Supaman Tatong
Load More In ที่พักแนะนำ
Comments are closed.

บทความน่าสนใจ

ไทยออยล์ ศรีราชา เปิดรับสมัครงานตำแหน่ง Operator & Engineer ประจำโรงกลั่นน้ำมัน 2562 จำนวนมาก

บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจด้าน โรงกลั่น … …